Công dụng bất ngờ từ enzym sinh học
Sau một thời gian sử dụng nước rửa chén bát Fuwa 3e được sản xuất từ phương pháp lên men vỏ trái cây (dứa, cam, chanh…) để rửa bát đĩa hàng ngày. Tôi nhận thấy rằng không còn mùi hôi ở quanh khu vực bồn rửa nữa.
Đó là hiệu quả thực tế từ các enzym sinh học từ vỏ trái cây, đã phân hủy triệt để những cặn bã, chất béo còn lại bám dính trên bề mặt bồn rửa, trong cả đường ống cống thoát.
Đối với các nước rửa chén bát thông thường, có thành phần hóa học (tương tự như xà phòng, có sút NaOH) chỉ loại bỏ chất béo trên bát đĩa, một phần còn lại sẽ bám dính trên bề mặt chậu rửa, và lắng đọng trong đường ống. NaOH sẽ chung hòa với nước rửa và hết tác dụng phân hủy các chất béo thừa bên trong đường ống. Lâu dần tích tụ thành khối gây tắc nghẽn đường ống, và khi đó bị phân hủy tự nhiên gây ra mùi hôi khó chịu.
Đặc biệt rất tốt với da tay, không bị hiện tương khô nẻ vào mùa đông do tác dụng của sút (NaOH) như các loại rửa chén bát thông thường.
Với enzym tự nhiên có nguồn gốc từ vỏ trái cây (cam, dứa, chanh…) bản thân vỏ những trái cây này chứa lượng tinh dầu nhất định, mang lại mùi hương dễ chịu cho người sử dụng, và đặc biệt, quá trình chuyển hóa enzym đã giúp việc phân hủy chất béo, cặn bã hiệu quả ngay cả khi lắng đọng trong đường ống cống thoát, quá trình phân hủy vẫn tiếp tục xảy ra, giúp cho việc tiêu hóa triệt để chất béo cũng nhưng không còn mùi hôi hoặc tắc nghẽn đường ống.
Các chế phẩm fuwa3e hiện có bán tại: https://shopee.vn/bongbonbin